Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Hưng Nguyên được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số  0106059878 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 12/12/2012.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển con người và xã hội, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Hưng Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ giáo dục chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Trải qua hơn sáu năm hoạt động, Hưng Nguyên đã dần tạo được lòng tin và khẳng định vị trí nhất định trong thị trường cung cấp các thiết bị giáo dục. Sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng từ cấp mầm non cho tới đại học với đầy đủ các lĩnh vực đào tạo để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của công ty hướng đến là trở thành một thương hiệu quen thuộc với các trường học trong nước, được đối tác trong nước và quốc tế ghi nhận. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hưng Nguyên luôn mang trong mình sứ mệnh góp phần tích cực vào công cuộc “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” để phát triển đất nước và xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG NGUYÊN

Trụ sở chính: Số 18 Ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024.6294.8866 * Email: longtbgd@gmail.com

Website: hungnguyen.com.vn